Cách chăm sóc gà trước khi chiến đấu

 

1. Vào website may ap trung Hoàng Phương để bạn có thể biết cách lựa chọn cho mình 1 chiến kê thực thụ để về nhà chăm sóc để chuẩn bị đi chiến với bạn bè.Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để các bạn có thể chăm sóc tốt cho gà đá từ khi trong may ap trung cho đến khi lớn lên.Yếu tố lựa chọn gà chiếm 10% tỉ lệ chiến thắng khi thi đấu.

 

2.

Các bạn mới chơi gà thường mua gà về là đi thi đấi liền hoặc 2-3 ngày sau chiếm tỉ lệ 20%. 70% còn lại là khoảng 10 ngày kể từ khi ngày bắt về. 10% còn lại là gà đang bệnh mà không biết, gà tới nhưng chưa đem đi thi đấu,gà bị chói nước khi về nhà mới.Tất cả gà đá các bạn mới mua về thường hay cho chạy bôi, vô nghệ,……Nhưng nếu làm như vậy thì gà của các bạn sẽ mau kiệt sức hoặc hư gà.Máy ấp trứng giá rẻ Hoàng Phương sẽ hướng dẫn các bạn các bước nuôi gà tốt nhất để có thể trụ ngoài chiến trường. máy ấp trứng uy tín -máy ấp trứng gia cầm - máy ấp trứng chất lượng cao

 

3

1.xác định chạng gà:

Đa số các bạn cầm vào tay thấy gà cứng là hài lòng,đó gọi là chạng gà.Điều đó chưa thực sự hợp lý vì nhiều bạn hay ép cân nặng của gà vô tình làm cho gà mệt mỏi dẫn đến kiệt sức trước khi chiến đấu.Cái gì cũng có giới hạn các bạn nhé hãy thường xuyên quan sát cử chỉ của gà khi ép chạng gà nhé các bạn.Các đấu thủ võ karate cũng thường hay ép cân nặng của mình thì cũng có giới hạn với gà đá cũng vậy.Máy ấp trứng Hoàng Phương cũng khuyên các bạn nên cân nhắc nhé…..


Bài viết liên quan
C�  SỞ MÁY ẤP TRỨNG HOÀNG PHƯ� NG - Phone: 0913.780.479 C�  SỞ MÁY ẤP TRỨNG HOÀNG PHƯ� NG