Máy ấp trứng Hoàng Phương cao cấp tỉ lệ nở luôn đạt 98% giá rẻ - bền - uy tín - chất lượng cao

 

 

Cơ sở máy ấp trứng Hoàng Phương  là 1 đơn vị nghiên cứu và lắp đặt các loại  máy ấp trứng cho những loại gia cầm cũng như thủy cầm và bò sát bên cạnh đó còn có thể ấp trứng gà serama, , gà thái lan, vịt, Vịt trời, vịt xiêm, rồng nam mỹ, cá xấu, gà đông tảo, đà điểu,  gà mỹ và các loại trứng khác…

Hiện nay trên thị trường trong nước có rất nhiều cơ sở tư nhân, cá nhân và các hộ gia đình tự làm mày ấp trứng để kinh doanh... vì vậy chất lượng của các máy ấp trứng này thường không đảm bảo độ an toàn, độ bền và tỉ lệ nở.

Cơ sở sản xuất máy ấp trứng Hoàng Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi gia cầm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với chuyên gia hàng đầu nghiên cứu tại phòng thí nghiệm, , các trang trại nuôi thực nghiệm... và đã cho ra đời các loại máy ấp trứng chất lượng cao và hiệu quả cao mang thương hiệuHoàng Phương.

Với link kiện thiết bị được nhập khẩu từ các đối tác đáng tin cậy tại Nhật Bản, Hàn Quốc,... Chúng tôi sẽ đem đến cho các hộ gia đình chăn nuôi gia cầm một sản phẩm chất lượng cao và uy tín mang thương hiệu Hoàng Phương, máy ấp trứng của cơ sở máy ấp trứng hoàng phương có giá thành rẽ, tỉ lệ nở cao, vận hành ổn định, chi phí thấp.

Chúng tôi thiết kế Máy ấp trứng với đủ loại kích thước phù hợp từ 100 đến 2000 trứng với chất lượng cao cấp và giá cả lại ưu đãi, Cơ sở máy ấp trứngHoàng Phương   đã và đang nghiên cứu  phát triển cuối cùng cũng xác định tỷ lệ nở thành công của trứng là 98% (không nói đến trứng không được thụ tinh hoặc bảo quản không đúng quy định). Ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm những máy ấp trứng đảo tự động cho vùng xâu vùng xa không có điện. Hoặc chưa có điện đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn tận tình.

  • Trứng gà hoặc vịt
  • Công suất máy ấp: 230W
  • Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ và độ ẩm buồng ấp

Xuất xứ máy ấp trứng

– Linh kiện nhập từ Japan, Hàn Quốc, Đức.

– Do Cơ sở máy ấp trứng Hoàng Phương  sản xuất.

Hệ Thống Đảo Trứng

– Hệ thống được thiết kế đảo tay

– Khách hàng có thể cài đặt, căn chỉnh thời gian, xoay vòng theo từng chu kỳ, 3 giờ đảo 1 lần.

–  Máy Tự động căn chỉnh trứng khi nhìêu hoặc ít.

Hệ Thống Cấp Nhiệt

– Hệ thống cấp nhiệt được thiết kế tinh vi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

– Hệ thống nhiệt độ tự động điều áp

– Dùng năng lượng sạch.

Hệ Thống Điều Hòa Khí

– Thiết kế tối ưu hóa từng góc cạnh của lò ấp. Theo định luật xoay vòng giúp không khí ( Oxy ) được tuần hoàn.

– Amoniac và CO2 được đưa ra ngoài theo tuyến nhất định, giữ lại độ ẩm lúc cần và đốt độ ẩm khi vượt quá, giải phóng oxy ra khỏi hơi nước tạo cho.

Hệ Thống Ẩm

– Được thiết kế chế độ ấp đơn kỳ và đa kỳ chung môt lò ấp với công thức dùng sung nhiệt ( tự động hoàn toàn ) cân chính xác theo từng loại kích thước tủ.

Hệ Thống Phòng Chống Mất Điện

– Với đội ngũ thiết kế đáng tin cậy của cơ sở  Hoàng Phương chúng tôi, nay đã thiết kế tích hợp chức năng chống mất điện trong thời gian dài, nhằm khắc phục sự cố mất điện của các Quốc Gia trong thời gian nắng nóng.

Khung Vỏ và Thùng Máy

– Giờ đây khách hàng không còn e ngại với kích thước cồng kềnh, chúng tôi đã thu gọn với số trứng tối đa, nhưng kích thược lại nhỏ gọn. Được làm hoàn toàn bằng hộp khung nhôm cao cấp, và thiết kế đến 2 lớp cách nhiệt chân không dày 10mm.

– Giữ nhiệt đến mức tối đa nhất là 18 tiếng đồng hồ, giúp khách hàng không hoang mang khi bị mất điện mà chưa có chuẩn bị trước. Tuổi thọ lên đến 15 năm

Hệ Thống Soi Trứng

– Hiện nay chúng tôi đã tích hợp tối ưu hóa chức năng soi chứng và  hướng dẫn soi trứng cho bà con không còn sợ và bỡ ngỡ khi kiểm tra phôi.

Quy Cách Khay Vĩ

– Cải tiếng tối ưu hóa cách thức lọt lòng đúng theo từng loại trứng. dể dàng thay lắp và vệ sinh. Khóa trứng giúp phôi phát triển tốt hơn. Đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tỉ Lệ Nở

– Cơ sở chúng tôi đã thử nghiệm tỉ lệ nỡ cao đến 98% so với những trứng đã kiểm tra phôi.

Chứng Nhận Hiện Hành

– Chứng nhận cục sở hữu trí tuệ bản quyền tác giả.

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao. 

– Chứng nhận tại cục đo lường chất lượng.

Phụ Kiện Kèm Theo

– 01 sách hướng dẫn sử dụng.

– 01 thân máy.

– 01 giấy bảo hành.

_01 cuốn bí quyết nuôi gà sản xuất sinh sản cao

Mọi chi tiết về  Máy ấp trứng Hoàng Phương xin quý khách vui lòng liên hệ: 0913.780.479 _ 08.37753941 để biết thêm chi tiết

 

Cơ sở sản xuất máy ấp trứng Hoàng Phương

Trụ sở chính: 1041/62/220 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. HCM

Điện thoại:  0913780479      Email: info@mayaptrunghoangphuong.vn

Web: www.mayaptrunghoangphuong.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

C�  SỞ MÁY ẤP TRỨNG HOÀNG PHƯ� NG - Phone: 0913.780.479 C�  SỞ MÁY ẤP TRỨNG HOÀNG PHƯ� NG